Về chúng tôi

imFRIDAY Boutique = i am FRIDAY boutique

imFRIDAY Boutique là cửa hàng thiệp nhỏ xinh, là ước mơ, là “góc trú ẩn” của những con người mong muốn tạo ra những sản phẩm kết nối tâm hồn.

Tại imFRIDAY Boutique bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi sản phẩm. Bởi đối với các thành viên của imFRIDAY Boutique, mỗi sản phẩm là một tác phẩm gắn với tâm trạng, cảm xúc của từng thành viên, là một lời nhắn nhủ, một tâm sự mà họ muốn được chia sẻ cùng các bạn yêu thích những giá trị cuộc sống. Chúng tôi không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời, cũng không phải là những người xởi lởi qua lời nói, chúng tôi chỉ biết đặt hết tình cảm, sự chân thành của mình qua từng sản phẩm dành cho khách hàng.

Sẽ thật khó trả lời nếu gặp những câu hỏi như thiệp này để làm gì, tặng cho ai. Vì khi tạo ra những sản phẩm này, imFRIDAY mong muốn chúng sẽ phục vụ trí tưởng tượng của bạn và giúp bạn tận dụng mọi cơ hội để thể hiện cảm xúc của mình. Một tấm thiệp tình yêu với thông điệp “I Love you”, bạn có thể dùng trong dịp sinh nhật để nhắn với người nhận rằng, tình yêu của tôi là món quà dành cho bạn; bạn cũng có thể nhắn người ở xa rằng bạn nhớ và yêu họ nhiều lắm; hay bạn cũng có thể dùng để bày tỏ lời xin lỗi của mình, bạn muốn nói rằng dù có chuyện gì vừa xảy ra, dù bạn đã làm gì.. thì trong tâm bạn, bạn vẫn yêu họ nhiều lắm … chỉ vậy thôi. Đâu cớ gì tới sinh nhật thì phải nói là Happy birthday phải không nào?

Lắng nghe con tim, để trí tưởng tượng tự do làm việc theo cách của nó bạn sẽ thấy cuộc sống này thật sống động, tươi vui. Hãy là ngày thứ 6 trong tuần – là ngày mà niềm vui, hi vọng dâng tràn, là ngày mà bạn luôn thấy thoải mái nhất.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng imFRIDAY Boutique!

Cùng dạo một vòng xem thử imFRIDAY có gì hay ho nhe!

Bước vào QUẦY THIỆP TẶNG, nơi toàn thiệp là thiệp với đủ các chủ đề từ sinh nhật, tỏ tình, xin lỗi, tình yêu, cảm ơn, xin lỗi, chúc mừng 20 tháng 11, mừng ngày 8 tháng 3, hay 20 tháng 10, đến thiệp giáng sinh, thiệp tết rồi thì chúc mừng đám cưới, chúc mừng tốt nghiệp…

Sang đến QUẦY THIỆP MỜI, bao quanh bạn là các mẫu thiệp mời sinh nhật cho các nàng điệu đà, nàng cá tính, thiệp mời sinh nhật cho các đấng mày râu. Cũng không ít là thiệp mời thôi nôi dành cho các thiên thần “cưng xỉu”, rồi thiệp mời sinh nhật ngộ nghĩnh dành cho các bé hồn nhiên. À, cũng còn không ít thiệp mời tân gia cho tổ ấm hạnh phúc của bạn nữa.

Tết đến xuân sang thì bạn nên ghé thăm QUẦY BAO LÌ XÌ nha. Ở đây tập hợp các mẫu bao lì xì độc đáo. Thực hiện trên giấy mỹ thuật ngoại nhập, gia công kỹ lưỡng, công phu. Vì imFRIDAY biết rằng, lì xì đầu năm là trao lộc, trao ước mơ, nên bao lì xì phải được chau chuốt để chứa đựng những lời chúc chân thành.

Nếu bạn muốn tìm túi điện thoại móc len độc đáo thì đừng ngại ngần đến QUẦY PHỤ KIỆN. Tất cả các mẫu túi len rất độc đáo với mũi móc công phu, tỉ mẫn. imFRIDAY ưu tiên dùng những loại len cotton nhập khẩu từ HongKong, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Canada với đặc điểm là không co giãn quá mức và không đổ lông sau một thời gian sử dụng, giặt phơi.

QUẦY VẬT LIỆU là nơi có rất nhiều loại ruy băng, khoen, nón lá trang trí … để bạn sử dụng để gói quà, đóng sổ tay, trang trí quà tặng, trang trí bàn làm việc ….

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm imFRIDAY Boutique!