Về chúng tôi

imFRIDAY Boutique = i am FRIDAY boutique

(đọc là: am phờ-rai-đây  bu-tik)

imFRIDAY Boutique là xưởng thiệp handmade, sản phẩm trang trí và vật dụng handmade lạ mắt, tinh tế, Made by Vietnamese. Thêm vào đó, imFRIDAY Boutique còn cung cấp những nguyên vật liệu handmade đẹp, độc, chất lượng.

Tại imFRIDAY Boutique bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi sản phẩm. Bởi đối với các thành viên của imFRIDAY, mỗi sản phẩm là một tác phẩm gắn với tâm trạng, cảm xúc của từng thành viên, là một lời nhắn nhủ, một tâm sự mà họ muốn được chia sẻ cùng các bạn yêu thích những giá trị cuộc sống. Chúng tôi không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời, cũng không phải là những người xởi lởi qua lời nói, chúng tôi chỉ biết đặt hết tình cảm, sự chân thành của mình qua từng sản phẩm dành cho khách hàng.  

Sản phẩm của imFRIDAY Boutique có đắt không? Không đắt đâu, mà ngược lại, còn rất hợp túi tiền bởi chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm đáng yêu, nhẹ nhàng, chất phác để xoa dịu bớt cái khắt khe, ngột ngạt, xô bồ của cuộc sống hiện tại.

Bạn biết không, imFRIDAY tạo ra những thành phẩm này không nhắm đến câu hỏi “để làm gì?”, imFRIDAY mong muốn chúng sẽ phục vụ trí tưởng tượng của bạn. Một tấm thiệp tình yêu với thông điệp “I Love you”, bạn có thể dùng trong dịp sinh nhật để nhắn với người nhận rằng, tình yêu của tôi là món quà dành cho bạn; bạn cũng có thể nhắn người ở xa rằng bạn nhớ và yêu họ nhiều lắm; hay bạn cũng có thể dùng để bày tỏ lời xin lỗi của mình, bạn muốn nói rằng dù có chuyện gì vừa xảy ra, dù bạn đã làm gì.. thì trong tâm bạn, bạn vẫn yêu họ nhiều lắm … chỉ vậy thôi. Đâu cớ gì tới sinh nhật thì phải nói là Happy birthday phải không nào?

imFRIDAY Boutique có gì hay cho bạn?

Hãy vào tham quan QUẦY THIỆP, nơi toàn thiệp là thiệp với đủ các chủ đề từ sinh nhật, tỏ tình, xin lỗi, tình yêu, tặng mẹ, thiệp mời, thiệp cưới, được các imFRIDAYer yêu thiệp, mê thiệp sáng tạo nên

imfridayboutique-3

Muốn tìm các vật phẩm trang trí, trang trí đám cưới, vật dụng cho đám cưới, quà tặng handmade thì bạn hãy vào QUẦY TRANG TRÍ– phòng trưng bày những sản phẩm độc đáo và bạn thỏa sức shopping ở đây nha để tự tin thể hiện phong cách của mình nhé!

imfridayboutique-5

QUẦY VẬT LIỆU – nơi bạn có thể chọn những nguyên vật liệu handmade  độc đáo, đẹp, và chất lượng để các bạn có thể tự mình tạo nên thành phẩm riêng mang đậm cá tính của bạn để tặng những người thân yêu xung quanh trong những dịp lễ hay đơn thuần là để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng giúp bạn được tiếp thêm sức mạnh, nguồn năng lượng để bạn có thể đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn được trẻ lại và năng động hơn và quan trọng nhất là gắn kết được với những người mà bạn yêu thương bằng chính món đồ do bạn tự tay làm được.

imfridayboutique-4

GÓC SÁNG TẠO  là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin của lớp học handmade của imFRIDAY và những hướng dẫn thực hiện những món đồ cực chất

Quần PHỤ KIỆN  là nơi bạn có thể tìm thấy những món phụ kiện thời trang handmade làm từ len và các chất liệu khác. Kiểu dáng lạ mắt, tinh tế làm tăng thêm cá tính của người sử dụng.

imFRIDAY Boutique – Hãy lắng nghe con tim và khối óc của chính mình để làm cho cuộc sống thêm màu sắc, thú vị và tươi vui. Hãy là ngày thứ 6 trong tuần – là ngày mà niềm vui, hi vọng dâng tràn, là ngày mà bạn luôn thấy thoải mái nhất.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng imFRIDAY Boutique!